Rò rỉ hình ảnh iPad Pro 2

Cùng với sự kiện kỷ niệm ra mắt lần thứ nhất của iPad Pro 12,9 inch sắp đến, bộ ảnh rò rỉ đầu tiên của iPad Pro 2 đã xuất đầu lộ diện trên internet. Bộ ảnh do một nhà cung cấp người Trung Quốc gửi đến nội bộ của Apple, nhưng những bức ảnh này không rò rỉ bất cứ thông tin đặc biệt hoặc mới, ngoại trừ model của thiết bị là MH1C2CD/F.

Hiện tại không có sản phẩm nào tương tự vậy tồn tại trong các dòng sản phẩm của Apple, nhưng việc đặt tên cho Apple iPad Pro thì lại phù hợp với sơ đồ mã model hiện có của Apple. Bức ảnh trên cho thấy iPad Pro có dung lượng lưu trữ chỉ 12GB, qua đó đây là một nguyên mẫu để thử nghiệm.

Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có rò rỉ nào liên quan đến iPad Pro 2 12,9 inch, nhưng chắc chắn là chúng ta đang để ý đến một chiếc iPad Pro 9,7 inch được trang bị Chipset nhanh hơn và công nghệ màn hình TrueTone lần đầu tiên ra mắt trên iPad Pro 9,7 inch . Có khả năng Apple sẽ trang bị 3D Touch cho iPad Pro 9,7 inch để thực hiện thao tác tuyệt vời trên màn hình lớn như vậy. Dù thế nào, doanh số bán iPad Pro 9,7 inch đang giảm xuống, có chút ít khó hiểu khi Apple ra mắt một chiếc iPad Pro 2 được nâng cấp với những thay đổi khiêm tốn như vậy.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2 12,9 inch mới tại sự kiện ra mắt vào tháng 9 hay không, tại thời điểm sẽ tiết lộ iPhone mới hoặc Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào cuối năm nay.

Điện Thoại Thông Minh - Tags: